Ngày đăng:  Thứ ba, 10/05/2016 | 07:06 GMT+7

Theo đánh giá của CBRE, thị trường BĐS Việt Nam đứng thứ hai trong việc thu hút lượng vốn FDI trong quý I/2016 với tổng lượng vốn đăng ký mới đạt gần 240 triệu USD từ 11 dự án trong cả nước.

Tiếp tục phát triển mạnh

Trong đó, thị trường Hà Nội tiếp tục ghi nhận những kết quả khả quan, nhiều dự án ghi nhận tốc độ bán hàng đạt đến 90% ngay khi mở bán. Giá bán căn hộ tiếp tục xu hướng tăng như mong đợi từ 1-2% theo quý và thị trường sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng này trong thời gian sắp tới.

CBRE cũng nhận định năm 2016 sẽ còn nhiều khó khăn thách thức cho phân khúc bán lẻ tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Sự cạnh tranh giữa các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế cũng như một lượng cung mới sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho các trung tâm bán lẻ hiện hữu.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam cho biết, “Thị trường BĐS Việt Nam đã trải qua gần 25 năm phát triển với nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Thị trường đang phát triển và đang trưởng thành với tốc độ nhanh hơn trước đây. Các bên tham gia thị trường từ nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, ngân hàng và các cơ quan quản lý của nhà nước đều tỉnh táo và thận trọng hơn trong mỗi hành động và vai trò của mình.

JLL khá tin tưởng vào sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới, và cụ thể năm 2016 sẽ vẫn tiếp tục là năm với nhiều hứa hẹn mặc dù vẫn không ít khó khăn”.

Dự án nổi bật nhờ đáp ứng nhu cầu ở thực

Điển hình ở thị trường BĐS trung tâm Quận Thanh Xuân, Hà Nội có dự án Aqua Spring là tổ hợp chung cư cao tầng tại 282 Nguyễn Huy Tưởng thu hút khá mạnh những người có nhu cầu thực về nhà ở. Dự án do Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội làm chủ đầu tư - trực thuộc tập đoàn BRG.

Dự án bao gồm 17 tầng nổi với 5 căn góc/01 sàn, mật độ xây dựng 47%, được bố trí trong một không gian sống và làm việc hết sức tiện nghi, hoàn hảo, các phòng ngủ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Nhờ sở hữu một vị trí đắc địa, Tổ hợp chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng cung cấp các dịch vụ, tiện ích đa dạng, phong phú giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân sống trong tòa nhà và đáp ứng đầy đủ về điều kiện an toàn cháy nổ.

Theo ông Trịnh Đăng Long, một khách hàng đã đầu tư dự án cho biết: “Chúng tôi thích Aqua Spring bởi vị trí giao thông khá thuận lợi, nằm cạnh trục đường vành đai 3 và trục đường cao tốc trên cao, các tuyến đường quan trọng của thủ đô như: Lê Văn Lương kéo dài, Đại lộ Thăng Long và các trung tâm thương mại lớn: Big C, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm The Garden shopping Centre.

Aqua Spring nằm trong khu vực có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hoàn chỉnh của khu vực Quận Thanh Xuân, được thừa hưởng hạ tầng chung của cả khu vực bao gồm các trung tâm đạo tạo, giáo dục lớn, các trường Đại học lớn của thủ đô.

Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống các trường tiểu học, trung học, phổ thông như: trường Mầm non Họa My, trường tiểu học QT Bredon, trường Cở Sở Phan Đình Giót, PT Nhân Chính, Trường trung cấp Achimedes, trường PT chuyên Amsterdam … cũng rất gần vị trí của tòa nhà. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo dục và vui chơi cho con em cũng như có một môi trường sống lý tưởng mà chúng tôi luôn mơ ước”.

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng không chỉ được hưởng một tiện ích khu vực hiện đại và chất lượng cao, bản thân tòa nhà còn được bố trí một không gian sống yên bình và làm việc hết sức tiện nghi và hoàn hảo.

Theo vietnamnet

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com