Ngày đăng:  Thứ hai, 06/06/2016 | 08:55 GMT+7

Sáng ngày 02/06/2016, tại tòa nhà TNR - 54 Nguyễn Chí Thanh đã diễn ra “Lễ ký kết và ra mắt đại lý phân phối Dự án BĐS của TNR Holdings Việt Nam”, do Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là "TNR Holdings") tổ chức.

Tham gia lễ ký kết, ngoài đại diện Ban lãnh đạo của TNR Holdings còn có đại diện của 08 sàn giao dịch BĐS liên minh như: STDA, Hà Nội mới, Hà Nội onlines, Thuần Phát… tham dự và bày tỏ thiện chí hợp tác, triển khai bán các căn hộ của dự án Gold Season.

 

TNR Holdings, là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội, TNR Holdings đang triển khai bung ra một loạt căn hộ cao cấp mang tên Gold Season. Gold Season tọa lạc tại vị trí một trong bốn quận nội thành, nơi giao thoa của trung tâm thành phố cũ và mới: Hà Nội – Hà Đông, được thừa hưởng toàn bộ những giá trị lâu đời của thành phố kết hợp cùng sự hiện đại và năng động của khu trung tâm mới. Đây là một tổ hợp cao cấp hiếm có với vị trí vàng, đắc địa, mang đậm hơi thở thời đại.

Lễ ký kết đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp của BĐS Hà Nội mới với TNR Holdings nói riêng và mở ra những cơ hội mới đầy triển vọng cho BĐS Hà Nội mới trong tương lai.

HÀ NỘI MỚI

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com