Ngày đăng:  Thứ ba, 29/05/2012 | 03:13 GMT+7

Sàn giao dịch Bất động sản Hà Nội Mới đang chào bán các căn Biệt thự và các căn hộ Khách sạn 5 sao Condo-Hotel thuộc dự án The Pavillons Villa & Resort với quy mô dự án là 10 hec-ta được xây dựng tại khu du lịch mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Kính gửi quý khách!

 Sàn giao dịch Bất động sản Hà Nội Mới xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng.

Hiện tại, Sàn giao dịch Bất động sản Hà Nội Mới đang chào bán các căn Biệt thự và các căn hộ Khách sạn 5 sao Condo-Hotel thuộc dự án The Pavillons Villa & Resort với quy mô dự án là 10 hec-ta được xây dựng tại khu du lịch mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Mũi Kê Gà nổi tiếng với ngọn hải đăng xưa nhất Đông Nam Á được Pháp xây dựng năm 1899, bãi biển Hòn Lan tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, cáp treo Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ với di tích Thích Ca nhập niết bàn dài 49m, rừng nguyên sinh Tà Cú, suối nước nóng Bưng Thị, phù hợp loại hình du lịch nghỉ dưỡng và chữa bệnh…

The Pavillons là dự án Biệt thự & Resort tiêu chuẩn 5 sao do công ty Site Architecture Sarl của Pháp thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển với nét đẹp hoài cổ và trường tồn của kiến trúc châu Âu.

Được vận hành theo mô hình time-share, The Pavillons sẽ được được bàn giao cho Swiss-BelHotel International của Thụy Sĩ, một tập đoàn lớn chuyên về quản lý khách sạn và resort 5 sao trên thế giới, Swiss-BelHotel International có hệ thống booking toàn cầu như GALILEO, AMADEUS, WORLDSPAN…bảo đảm cho resort được khai thác chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả kinh tế.

Thêm vào đó, The Pavillons đã tham gia RCI Int’l Group, thuộc tập đoàn WYNDHAM (USA), điều phối việc trao đổi kỳ nghỉ giữa 6,000 Resort và Khách sạn trên cả năm châu lục, khiến cho việc đi du lịch nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng như thế và ít tốn kém hơn, chủ nhân các căn biệt thự và Condo-Hotel sẽ chia sẻ bớt số ngày nghỉ miễn phí của mình tại The Pavillons (60 ngày trong một năm) để có thể thoải mái đi du lịch, chữa bệnh, thăm người thân… khắp nơi trên thế giới.

Với thời gian khai thác lên đến 99 năm, dự kiến chỉ sau 8-10 năm, các chủ nhân biệt thự đã thu hồi được vốn đầu tư. Sau 10 năm, nếu chủ nhân không khai thác time-share nữa, toàn bộ các trang thiết bị sẽ được tái trang bị mới. Giai đoạn 1 của dự án được đưa vào sử dụng từ tháng 12/2012 với toàn bộ các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Sự đầu tư thông minh, đẳng cấp vượt trội, môi trường sống lý tưởng chính là nhịp cầu đưa khách đến với The Pavillons Villa & Resort.

Sàn giao dịch bất động sản Hà Nội Mới sẵn sàng chia xẻ và tư vấn cho Quý khách về thông tin của dự án cũng như sắp xếp chuyến đi cho các khách hàng có ý định tham quan, tìm hiểu dự án.

      Xin trân trọng kính chào!

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com