Ngày đăng:  Thứ năm, 17/05/2012 | 02:59 GMT+7

Khôi Nguyên được thành lập từ năm 2002. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty gồm: Đầu tư xây dựng; Kinh doanh Bất động sản; Nhà ở; Sàn giao dịch Bất động sản; Kinh doanh dịch vụ khu du lịch: Nhà hàng; Khách sạn; Resort cao cấp...

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty Khôi Nguyên liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

Theo đó, thương hiệu Khôi Nguyên ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty chủ đầu tư dự án Uy tín - Hiệu quả - Phát triển.

Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Khôi Nguyên đã và đang đa dạng hóa ngành nghề xoay quanh “năng lực lõi” – những thế mạnh sẵn có về nhân – tài – vật lực, với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Đưa Khôi Nguyên trở thành một trong những công ty bất động sản có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam, cam kết mang lại tối đa giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư, nhà đầu tư và đối tác.

Trở thành Công Ty đa chức năng trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư xây dựng; Kinh doanh Bất động sản; Nhà ở; Sàn giao dịch Bất động sản; Kinh doanh dịch vụ khu du lịch: Nhà hàng; Khách sạn; Resort cao cấp...

Phát triển một mạng lưới giao dịch bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xây dựng hệ thống nghiên cứu dữ liệu và thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam, nhằm nắm bắt và dự báo được xu thế phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và thị trường vĩ mô nói chung.

Mở rộng đầu tư và hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com