Ngày đăng:  Thứ tư, 22/06/2016 | 03:14 GMT+7

Các căn hộ chung cư phần nào giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho một phần lớn dân cư ở khu vực thành thị. Thông thường nhà ở chung cư sẽ cho thuê phần thô và bạn phải tự trang trí lại nội thất bên trong theo ý muốn của mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn vài mẹo nhỏ để cải tạo căn hộ cho thuê một cách nhanh chóng nhưng rất đẹp mắt.

Trang trí căn hộ cho thuê bằng tranh ảnh nghệ thuật

Để căn hộ cho thuê không quá đơn điệu, cách đơn giản nhất là bạn dùng các hình ảnh cá nhân và gia đình để trang trí. Bạn chỉ cần cho các tấm ảnh vào khung và dùng móc treo chúng lên tường để làm sinh động cho căn phòng và tạo phong cách riêng cho căn hộ.

 
Căn hộ cho thuê sẽ sinh động hơn với việc treo tranh ảnh nghệ thuật

Thay rèm cửa mới cho căn hộ

Nếu rèm cửa của căn hộ cho thuê đã cũ hoặc bạn muốn làm mới không gian sống, hãy chọn mua những bộ rèm mới có cùng chất liệu, màu sắc, hoa văn theo ý thích để làm đẹp căn hộ của mình.

 
Một bộ rèm cửa mới sẽ giúp thay đổi căn hộ theo hướng tích cực

Thay giấy dán tường cho căn hộ

Với căn hộ cho thuê, bạn có thể làm mới không gian sống bằng cách dùng giấy dán tường. Với sự phong phú chủng loại của các loại giấy dán tường, bạn sẽ thoải mái cải tạo căn hộ theo phong cách và ý tưởng riêng của mình.

 Dùng giấy dán tường để làm mới căn hộ theo ý thích của mình

Dùng gương và đồ vật phản ánh sáng

Gương và những đồ vật phản ánh sáng sẽ giúp nới rộng không gian một cách tối đa, đặc biệt là với những căn hộ nhỏ.

 
Nếu căn hộ cho thuê nhỏ, việc dùng gương và các đồ vật phản ánh sáng sẽ giúp nới rộng không gian

Dùng giá kệ làm vách ngăn căn hộ

Với căn hộ cho thuê, đặc biệt là căn hộ có diện tích nhỏ, thay vì làm vách ngăn bằng tường bê tông hay gỗ ván ép nặng nề thì làm vách ngăn bằng giá kệ sách là một trong những lựa chọn thông minh nhất. Giá sách có thể được sử dụng để làm vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách, giúp tạo sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

 
Giá sách vừa có thể là vách ngăn, vừa là vật trang trí

Trồng cây xanh trong căn hộ

Bạn có thể mua một vài chậu cây cảnh để trang trí cho căn hộ mình thuê. Điều này sẽ giúp mang lại một luồng khí thoáng mát, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 
Cây xanh sẽ khiến căn hộ thân thiện, gần gũi với thiên nhiên  hơn

Trên đây là những mẹo giúp "hô biến" căn hộ cho thuê đơn điệu trở thành một không gian sống thú vị và tiện nghi. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để áp dụng vào căn hộ của mình nhé. 

(Theo Tạp chí xây dựng Online) 

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com