Ngày đăng:  Thứ tư, 20/04/2016 | 11:44 GMT+7

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Mới (New HaNoi Real Estate Business and Finance Investment Joint Stock Company) được thành lập theo quyết định số 0103034979 của Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội với số vốn điều lệ 25 tỷ VNĐ, hoạt động trong các lĩnh vực:

-  Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.
-   Kinh doanh bất động sản và đầu tư hạ tầng cho thuê. 
-   Dịch vụ môi giới, định giá, tư vấn, quảng cáo, đấu giá, quản lý bất động sản.
-   Kinh doanh thương mại, tư vấn đầu tư.

Thực hiện Nghị định 153/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 13/2008/TT-BXD về giao dịch các sản phẩm bất động sản trên sàn, Công ty chúng tôi đã xây dựng Sàn giao dịch Bất động sản Hà Nội mới với đầy đủ các thủ tục và quy chuẩn mà Bộ xây dựng yêu cầu, được công nhận là thành viên của Hiệp hội bất động sản và mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam.

Công ty chuyên thực hiện đầu tư xây dựng hạ tầng và kinh doanh một số Khu đô thị mới trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Việc thực hiện kế hoạch đầu tư của chúng tôi chỉ được tiến hành khi đã hội tụ được mọi điều kiện để có được sự thành công, đồng thời Công ty phải kiểm soát tối đa và có kế hoạch phòng ngừa đối với các rủi ro tiềm ẩn. Trong chiến lược phát triển của mình tại tất cả các giai đoạn, BĐS Hà Nội Mới thể hiện cam kết không đầu tư vào bất kỳ dự án nào nếu thông qua kết quả phân tích nhận thấy rằng dự án đó có những rủi ro tiềm ẩn nằm ngoài khả năng kiểm soát phòng ngừa.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình đã trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, chúng tôi cam kết  đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc tư vấn, thực hiện hợp đồng chuyển nhượng mua, bán, thuê, cho thuê, quảng cáo, quản lý bất động sản với thủ tục nhanh gọn, đầy đủ và đúng Luật kinh doanh bất động sản, đồng thời thực hiện những dịch vụ tốt nhất sau bán hàng. 

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn là một đơn vị luôn quan tâm và tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như: các hoạt động thể thao, văn hóa, từ thiện và hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo. Công ty đã được tin tưởng mời tài trợ và chấm thi phần ứng xử kinh doanh tại cuộc thi Miss Thương Mại 2009…

Với mong muốn đem lại cho mỗi một khách hàng những sự đầu tư bất động sản có giá trị, đắc địa về vị trí, phù hợp về tài chính và có xu hướng phát triển cao trong tương lai. Chúng tôi đã thực hiện liên kết với nhiều chủ đầu tư của các dự án xây dựng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung để mang lại những sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng. 

Mục tiêu:

Trở thành Công ty Đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có  sức mạnh về tiềm lực kinh tế, uy tín trong lĩnh vực chuyên môn, khẳng định được chất lượng  của các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững của công ty.

Tầm nhìn chiến lược của BDS

Trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Tập trung đầu tư trực tiếp vào các Công ty, dự án lớn, tham gia cổ đông sáng lập một số Công ty có tiềm năng phát triển cao.

Mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh, tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị cao cho thị trường.

 Giá trị cốt lõi của BĐS Hà Nội:

Tập thể lãnh đạo và nhân viên trong BĐS Hà Nội Mới thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm: Đoàn kết – sáng tạo - chất lượng - hiệu quả - phát triển bên vững. Các nội dung cụ thể được hiểu như sau:

Đoàn kết:

Được hiểu là sự đồng lòng nhất trí, tương trợ nhau của tập thể trong việc giải quyết những vấn đề chung. Theo tiêu chí này Sàn BĐS Hà Nội Mới là tập thể phát huy được sức mạnh tổng hợp của trí tuệ, tài năng và kiến thức, sự đồng lòng nhất trí của các thành viên trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ và vấn đề thuộc môi trường kinh doanh.

Sáng tạo:

Được hiểu là phát hiện, ý tưởng làm ra cái mới, chưa bao giờ có, hoặc tìm tòi đi đến kết quả tốt hơn. Chúng tôi xây dựng Sàn BĐS Hà Nội Mới dựa trên tinh thần trách nhiệm với công việc, chuyên biệt hóa trong từng khâu gắn với chất lượng, khuyến khích sự sáng tạo ở mọi quy trình làm việc, mọi hoạt động của công ty.

Chất lượng:

Được hiểu là những thuộc tính của chất lượng sản phẩm dịch vụ Công ty cung cấp và  được xác định bằng những thông số có thể đo đếm được hoặc so sánh được, phù hợp với các điều kiện kỹ thuật hiện có và có khả năng thoả mãn nhu cầu của xã hội và của các cá nhân trong điều kiện xác định về sản xuất và tiêu dùng và độ bền theo thời gian của các đặc tính đó.

Hiệu quả:

Là kết quả mong muốn, cái được sinh ra là kết quả mà con người chờ đợi, hướng tới đó. Trong sản xuất hiệu quả có nghĩa là hiệu suất, là năng suất lao động, trong kinh doanh hiệu quả là lãi suất, lợi nhuận. Trong lao động nói chung hiệu quả là số đơn vị thời gian hao phí để sản xuất ra một đơn vị sản phẩm. Sàn BĐS Hà Nội Mới luôn luôn mong muốn đem lợi sự hiệu quả nhất cho khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Phát triển bền vững: 

Đây là một khái niệm mới. Xét trên góc độ kinh tế và trong quy mô doanh nghiệp, Phát triển bền vững  nhằm khẳng định một sự phát triển về mọi mặt trong hiện tại đồng thời đảm bảo sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa dựa tren nền tảng tái tạo của các nguồn lực nội tại. Đây là mục tiêu lớn nhất của Công ty cũng là đích đạt tới của nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới, nó kết hợp được hài hòa lợi ích giữa các bên tham gia, lợi ích của lãnh đạo Công ty, lợi ích của cán bộ nhân viên Công ty, của khách hàng, đối tác, của môi trường kinh tế chung tạo nên sự phát triển bền vững dài lâu.

Trong thời kỳ hội nhập và xu thế toàn cầu hóa trên thế giới như hiện nay sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức để phát triển. Bằng lòng quyết tâm và trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BDS Hà Nội Mới sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình với nguyện vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng nền kinh tế - tài chính quốc gia vững mạnh xứng tầm trong khu vực và trên thế giới.

Lợi ích cao nhất của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi!

 

                                                                                                                                                                        HANOIMOI.,JSC

Tin đã đưa

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com