Ngày đăng:  Thứ sáu, 18/12/2009 | 10:19 GMT+7

Sáng:18/12/2009, Công ty TNHH HI-BRAND Việt Nam tổ chức lễ khởi công dự án Chung cư cao cấp CLEVE, thuộc khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Phối cảnh dự án Chung cư cao cấp CLEVE 

Dự án mang lại cuộc sống hoàn hảo cho người dân đô thị

CôngThương -
 Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH INPYUNG (Hàn Quốc), đơn vị thực hiện dự án là Công ty TNHH HI BRAND Việt Nam. Đây là dự án trọng điểm của thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà chung cư cao cấp trên địa bàn, đặc biệt ở khu vực Tây Nam Hà Nội.

Dự án “CLEVE” – “Ngôi sao toả sáng” có số vốn đầu tư lên tới 660 triệu USD, gồm 15 tòa nhà trên 7 lô đất, có tổng diện tích là 65,606.00m2, trong đó diện tích xây dựng là 25,875.92 m2 (chiếm gần 40%). Đây sẽ là khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trung tâm thương mại, tài chính lớn, các bệnh viện, trường học quốc tế, cơ quan hành chính địa phương; Trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời, sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế); Khu vui chơi giải trí gồm công viên, hồ điều hoà, rạp chiếu phim, thư viện, CLB và các dịch vụ cộng đồng như nhà văn hoá, nhà dưỡng lão, trung tâm chăm sóc động vật cảnh... Dự án hứa hẹn đem đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, không chỉ cung cấp các dịch vụ căn bản mà còn tạo ra những tiện ích, các trang thiết bị cộng đồng cao cấp để phục vụ cư dân một cách tốt nhất.

Dự kiến khi hoàn thành, đây là một dự án cung cấp số lượng lớn về nhà ở, khoảng 4,658 căn hộ. CLEVE được đánh giá là một dự án khá tiềm năng không chỉ bởi việc đạt tiêu chuẩn đô thị kiểu mẫu khu vực ĐNÁ, mà còn bởi hệ thống giao thông thuận tiện ở đây. Nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê văn Lương kéo dài, cư dân của khu đô thị có thể lựa chọn tuyến đường Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương hay trục Quang Trung – Nguyễn Trãi để tới các trung tâm khác của thành phố. Đặc biệt tại đây có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến tàu điện trên không Hà Đông – Cát Linh, được xem là điểm nhấn đáng chú ý nhất của dự án này.

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com