Ngày đăng:  Thứ bảy, 7/7/2012 | 07:03 GMT+7

(HBĐT) - Ngày 7/7, Sàn giao dịch Bất động sản Hà Nội Mới – Văn phòng đại diện tại Hòa Bình đã chính thức mở bán đợt 2 Dự án Khu dân cư Cảng chân dê thuộc hai phường Tân Thịnh và phường Thịnh Lang do Công ty CP Bất động sản An Thịnh Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Dự án được xây dựng tại một vị trí khá lý tưởng, ngay trung tâm Thành phố Hòa Bình, bên bờ trái Sông Đà, đối diện với Trung tâm hành chính mới của Thành phố  trên trục đường Trương Hán Siêu nối đường Láng – Hòa Lạc với Trung tâm TP Hòa Bình, Tổng diện tích dự án 5,6 ha, bao gồm 86 biệt thự có diện tích từ 166 - 341 m2; 73 nhà phố có diện tích từ 100 - 195,5m2 và 18 nhà tái định cư  có diện tích từ 100 - 130 m2. Tất cả các khu nhà đều xây cao 3,5 tầng thiết kế hiện đại, đồng bộ và sang trọng. Gần dự án có nhiều công trình tiện ích như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…Trong tương lai, dự án sẽ nằm trên trục liên kết của chuỗi đô thị lớn Cảng Chân dê – Dầu khí Sông Đà – Trung tâm hành chính mới của TP Hòa Bình.

Theo ông Phạm Quốc Dũng, trưởng văn phòng đại diện Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Mới tại Hòa Bình - đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền của dự án cho biết: Hiện nay dự án đã hoàn thành 100% hạ tầng cơ sở và đang chuẩn bị xây dựng nhà mẫu, khách hàng có thể xây nhà ngay sau khi mua đất, Chủ đầu tư cũng sẽ trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua trong đợt 2 chỉ sau 30 ngày kể từ khi ký Hợp đồng.

Nhân dịp mở bán đợt 2, Công ty chiết khấu 10% và tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đăng ký và đặt mua  sớm nhất. Cũng trong ngày mở bán đầu tiên đã có 21/40 lô biệt thự và liền kề được khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc.

PV

Hỗ trợ trực tuyến

Dự toán xây dựng

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Xem phong thủy

Mọi ý kiến xin liên hệ theo đ/c:

Email:contact@bdshanoi.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký bản tin điện tử hàng ngày từ BĐS Hà nội mới

Email: contact@bdshanoimoi.com